இயேசுவே மெய்யான தேவன் – Yesuve meiyana devan

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசுவே மெய்யான தேவன் – Yesuve meiyana devan

இயேசுவே மெய்யான தேவன்
என்றென்றும் அவரே நம் தேவன் (2)

எதற்கும் பயப்படாதே ..
ஒன்றுக்கும் கலங்கிடாதே !! (2). – இயேசுவே

1.பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் அல்லவா – உன்னை
கரம் நீட்டி அணைத்தவர் அல்லவா .. (2)
தாயைப்போல் நேசித்தவர் அல்லவா – உன்னை
தந்தைபோல் சுமந்தவர் அல்லவா (2). – இயேசுவே …

2.உன் பாவம் சுமந்தவர் அல்லவா – அவர்
உன் நோய்கள் தீர்த்தவர் அல்லவா (2)
உனக்காக மரித்தவர் அல்லவா – அவர்
உனக்காக உயிர்த்தவர் அல்லவா (2) – இயேசுவே

3.நித்திய கன்மலை அல்லவா
நீர் நீதியின் சூரியன் அல்லவா
மறுபடி வருவீர் அல்லவா
என்னை அழைத்து செல்வீர் அல்லவா

Yesuve meiyana devan song lyrics in english

Yesuve meiyana devan
Entrentum avarae nam devan -2

Etharkkum Bayapadathae
Ontrukkum kalangidathae -2 – Yesuvae

1.Peyar solli alaithavar allava – unnai
karam neetti anaithavar allava-2
Thaayai poal neasithavar allava – unnai
thanthai poal sumanthavar allava – Yesuvae

2.Un Paavam sumanthavar allava – avar
un noaikalai theerthavar allava -2
Unakkaga marithavar allava – avar
unakakga uyirthavar allava -2 – yesuvae

3.Nithiya kanmalai allava
Neer neethiyin sooriyan allava-2
marubadi varuveer allava
ennai alaithu selveer allava-2

Keywords: Yesuvae meiyana deavan, yesuvae meiyana devan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo