Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் song lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால் song lyrics

இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
வாழ்வு வளம் பெறுமே
நாளுமே அன்புப் பாதையில்
கால்கள் நடந்திடுமே
தேவனே உந்தன் பார்வையால் என்
உள்ளம் மலர்ந்திடுமே
இயேசுவே என் தெய்வமே உன்
வார்த்தை ஒளிர்ந்திடுமே

தீமைகள் தகர்ந்தொழிந்திடும் உன்
வார்த்தை வலிமையிலே
பகைமையும் சுய நலன்களும் இங்கு
வீழ்ந்து ஒழிந்திடுமே
நீதியும் அன்பின் மேன்மையும்
பொங்கி நிறைந்திடுமே
இயேசுவே என் தெய்வமே உன்
வார்த்தை ஒளிர்ந்திடுமே.

நன்மையில் இனி நிலைபெறும் என்
சொல்லும் செயல்களுமே
நம்பிடும் மக்கள் அனைவரும்
ஒன்றாகும் நிலைவருமே
எங்கிலும் புது விந்தைகள்
உன்னைப் புகழ்ந்திடுதே
இயேசுவே என் தெய்வமே உன்
வார்த்தை ஒளிர்ந்திடுதே

Yesuve Undhan Vaarthaiyal song Lyrics in English

Yesuve Undhan Vaarthaiyal vaazhvu valam perumae
Naalumae anbu paathaiyil kaalgal nadanthidume
Devane unthan paarvaiyaal en ullam malarnthidume
Yesuve en dheiyvame un vaarthai olirnthidumae

Theemaigal thagarnthozhinthidum un vaarthai valimaiyilae
pagaimaiyum suyanalangalum ingu veezhnthu ozhinthidumae – (2)
neethiyum anbin naermaiyum pongi nirainthiduthe
yesuve en dheiyvamae un vaarthai olirnthidumae

Nanmaiyil ini nilai perum en sollum seyalkalumae
nambidum makkal anaivarum ondraagum nilai varumae
engilum puthu vinthaigal unnai pugazhnthidume
yesuve en dheiyvamae un vaarthai olirnthidume

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo