YETRUKONDARULUME DEVA Lyrics – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
YETRUKONDARULUME DEVA Lyrics – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
பல்லவி
ஏற்றுக்கொண்டருளுமே, தேவா! – இப்போ
தேழையேன் ஜெபத்தை இயேசுவின் மூலம்
சரணங்கள்
1. சாற்றின ஆதி ஆயத்த ஜெபமும்,
சாந்தமாய் ஜெபித்த பாவ அறிக்கையும்,
தேற்றிக் கொண்டருளும் மன்னிப்பின் மருவும்
திவ்விய பாதத்தில் வைக்கிறேன், ஸ்வாமி — ஏற்று
2. குறைவுண்டு இதிலே, அருமைப் பிதாவே
குற்றம் மன்னித்திடும் யேசுவின் மூலம்;
முறைப்படி கேட்க நான் தெரியாத பாவி;
முழுதும் மேசியாமேல் வைக்கிறேன், ஸ்வாமி — ஏற்று
3. மறுரூப ஆவி வேண்டுமென் ஸ்வாமி;
மனமெல்லாம் புதிதாக்கிடும் ஸ்வாமி,
சிறுமைப்பட் டடியேன், கேட்கிறேன் ஸ்வாமி
தேற்றிடும் புதுபலன் ஊற்றிடும் ஸ்வாமி — ஏற்று
4. விசுவாசம் பெருகி நிலைத்திடச் செய்யும்;
வெளிப்படும் மறைபொருள் பலப்படச் செய்யும்;
சிசுவைப்போல் மறுபடி பிறந்திடச் செய்யும்;
தேவாவி என்னுளந் தங்கிடச் செய்யும் — ஏற்று
YETRUKONDARULUME DEVA Lyrics in English
Yeattru Kondarulumae Devaa Ippo
Thealaiyean Jebaththai Yesasuvin Moolam
1.Saattrina Aathi Aayaththa Jebamum
Saanthamaai Jebiththa Paava Arikkaiyum
Theattri Kondarulum Mannippin Maruvum
Dhiviya Paaththathil Vaikkirean Swami
2.Kuraiyundu Ithilae Arumai Pithavae
Kuttram Manniththidum Yesuvin Moolam
Muraippadi Keatka Naan Theariyatha Paavi
Muluthum Measiyaamael Vaikkirean Swami
3.Marurooba Aavi Veandumean Swami
Manamellaam Puthithaakkidum Swami
Sirumai Pattadiyean Keatkirean Swami
Theattridum Puthu Palan Oottridum Swami
4.Visuvaasam Perugi Nilaithida Seiyum
Velipadum maraiporul Palapada Seiyum
Sisuvaipoal Marupadi Piranthida Seiyum
Devaavi Ennulam Thangida Seiyum