எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் – Engal Maththiyil Eluntharulum
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் – Engal Maththiyil Eluntharulum
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும்
ஏசு ராஜாதி ராஜா நீரே…
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் …
ஏசு ராஜாதி ராஜா நீரே…
துதியும் கனமும் மகிமையும் உமக்கே செலுத்துகிறோம்;
துதியும் கனமும் மகிமையும் உமக்கே செலுத்துகிறோம்.
இயேசுவே…உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே …
இயேசுவே உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே….
இருக்கிறேன் என்றவர் ;
வெற்றியை தருபவர் ;
விடுதலை கொடுப்பவர்;
அற்புதங்கள் செய்பவர் …
நீரே யாவே எல்சடாய்…
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் ;
யூதா கோத்திர சிங்கம் நீரே …
எங்கள் மத்தியில் எழுந்தருளும் …
யூதா கோத்திர சிங்கம் நீரே..!
கவலை கஷ்டம் கண்ணீர் எல்லாம் …மாற்றிட மகிமையாய் எழுந்தருளும்…
கவலை கஷ்டம் கண்ணீர் எல்லாம் மாற்றிட மகிமையாய் எழுந்தருளும்…
இயேசுவே …உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே ;
இயேசுவே உந்தன் நாமமே அதிசயம் அதிசயமே;
எங்கள் யாவே எல்சடாய் அக்னி ரதமாய் இறங்கிடுமே…
எங்கள் யாவே எல்சடாய் அக்னி ரதமாய் இறங்கிடுமே…
வாதை நோய் துன்பம் போக்கிடவே …விடுதலை ஆவியாய் எழுந்தருளும்…
வாதை நோய் துன்பம் போக்கிடவே விடுதலை ஆவியாய் எழுந்தருளும்.
இருக்கிறேன் என்றவர்;
வெற்றியை தருபவர் ;
விடுதலை கொடுப்பவர் ;
அற்புதங்கள் செய்பவர் ;
நீரே யாவே எல்சடாய்…
இருக்கிறேன் என்றவர் ;
வெற்றியை தருபவர் ;
விடுதலை கொடுப்பவர் ;
அற்புதங்கள் செய்பவர் …
நீரே யாவே எல்சடாய்
Engal Maththiyil Eluntharulum song lyrics in English
Engal Maththiyil Eluntharulum
Yesu Rajathi Raja neerae -2
Thuthiyum Ganamum Magimaiyum umakkae seluthukirom -2
Yesuvae unthan namamae athisayam athisayamae-2
Irukirean entravar
Vettriyai tharubavar
Viduthalai koduppavar
Arputhangal seibavar
Neerae Yawey elshadaai
Engal Maththiyil Eluntharulum
Yutha kothiram singam neerae -2
Kavalai kastam kanneer ellam maattrida magimaiyaal eluntharulum -2
Engal yawey elshadaar akni rathamaai irangidumae-2
Vaathai noai thunbam pokkidavae Viduthalai aaviyaai eluntharulum-2
Irukkirean entravar
Vettriyai tharubavar
Viduthalai koduppavar
Arputhangal seibavar
Neerae yawey elshadaai
Yudha Kothira singam neerae Inspiring Tamil Christian Songs
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்