யுத்தம் என்றும் செய்வேன் – Yuththam Entrum Seivean

Deal Score+1
Deal Score+1

யுத்தம் என்றும் செய்வேன் – Yuththam Entrum Seivean

பல்லவி

யுத்தம் என்றும் செய்வேன் நித்தம் பேயை வெல்வேன்;
சுத்தமாய் என்றும் ஜீவிப்பேன் கர்த்தன் சக்திகொண்டே!

சரணங்கள்

1. எத்தனை சோதனை – பித்தன் பேய் சோதித்தும்
அத்தனையும் நான் ஜெயித்தே பக்தியாய் பாடுவேன் – யுத்தம்

2. முந்தின பக்தரை – சோதித்தாற் போலவே
எந்த வேஷத்தில் வந்தாலும் அஞ்சிடவே மாட்டேன் – யுத்தம்

3. சோதித்தான் ஸ்வாமியை – வாதித்தான் யோபுவை
சாத்தான் போ வென்றே குருசில் காத்திருப்பேனே – யுத்தம்

4. தீர்க்கமாய் முன் சென்று – ஊக்கமாய் படையில்
தூக்கமில்லா உற்சாகமாய் நான் ஊழியம் செய்வேன் – யுத்தம்

5. இயேசுவை நம்பியே – நேசத்தைக் காட்டியே
நாசத்தை விட்டு நீங்கியே தாசராய் ஜீவிப்போம் – யுத்தம்

Yuththam Entrum Seivean song lyrics in english

Yuththam Entrum Seivean Niththam Peayai Velvean
Suththamaai Entrum Jeevippean Karththan Sakthi Kondae

1.Eththanai Sothanai Piththam Peai Sothtiththum
Aththanaiyum Naan Jeyiththa Bakthiyaai Paaduvean

2.Munthina Baktharai Sothiththaar Polavae
Entha Veashaththil Vanthaalum Anjidavae Maattean

3.Sothtiththaan Swamiyai Vaathithaan Yobuvai
Saaththaan Po Ventrae Kurusil Kaaththiruppeanae

4.Theerkkamaai Mun Sentru Ookkamaai Padaiyil
Thukkamillaa Urchakamaai Naan Oozhiyam Seivean

5.Yeasuvai Nambiyae Neasaththai Kaattiyae
Naasaththai Vittu Neengiyae Thaasaraai Jeevippom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo