அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Deal Score0
Deal Score0

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும்
அழகான கண்கள ரசிக்கனும்
இதுவே எனது ஆச
இதுவே எனது வாஞ்ச

1.ஆதாமோடு உலாவின தெய்வமே
ஏனோக்கோடு பேசின தெய்வமே
ஏன் இந்த மெளனமே
இப்போ என்னொடு பேசுமே – 2
(அப்பா உம்)

2. ஏசாயாவின் கண்கள் கண்டதே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
தேவனை
ஏன் இந்த தாமதமே இப்போ
உம்மை காட்டுமே – 2
(அப்பா உம்)

3. ஆரோனின் மேல் ஊற்றின
அபிஷேகம்
எலிசாவின் மேல் இறங்கின
வல்லமை – 2

ஏன் இந்த தயக்கமே உந்தன்
சால்வையை போடுமே – 2
(அப்பா உம்)

Appa Um Mugatha Paarkkanum song lyrics in english

Appa Um Mugatha Paarkkanum
Azhagana Kangala Rasikkanum x(2)
Idhuvae Enadhu Aasai
Idhuvae Enadhu Vaanja x(2)

Aadhaamodu Ulaavina Deivamae
Enochodu Pesina Deivamae x(2)
En indha Mounamae
Ippo Ennodu Pesumae x(2)
– Appa Um Mugatha

Yesayavin Kangal Kandadae
Singasanathil Veettrirukkum Devanai x(2)
En Indha Thaamadhamae
Ippo Ummai Kaattumae x(2)
– Appa Um Mugatha

Aaronin Mel Voottrina Abishega
Elisavin Mel Irangina Vallamai x(2)
Yen Indha Thayakkamae
Undhan Saalvayai Podumae (Abishegam Thaarumae) x(2)

Appa Um Mugatha Paarkkanum
Azhagana Kangala Rasikkanum x(2)
Idhuvae Enadhu Aasai
Idhuvae Enadhu Vaanja x(2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo