அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

Deal Score0
Deal Score0

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில்
வறட்சியும் புரட்சியும் கூடுது தேசத்தில்
பதற்றமோ எங்கும் தேசத்தில்
கொள்ளைநோயும் பரவுது தேசத்தில்

எழுந்தருளும் என் இயேசுவே
பாருமே என் தேசத்தை
பொல்லாங்கன் பெலன் கொள்ளாமல் நீர் செய்யுமே – 2

வருகிறோம் விழுகிறோம் உம் பாதத்தில்
தாழ்த்தி தருகிறோம் உம் கரத்தில்
பொல்லாப்பை விட்டு விடுகிறோம்
பாவம்நீக்கி சேமத்தை அருளுமே

Alaralum Azhugaiyum En Deasathil song lyrics in English 

Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
varatchiyum puratchiyum kooduthu deasathil
Pathattramo engum deasathil
Kollai noaiyum parauvthu Deasathil

Ezhuntharulum yen yesuvae
Paarumae En desathai
Pollangan belan kollamal Neer seiyumae -2

Varukirom vizhukirom um paathathil
Thazhthti Tharukirom um karaththil
Pollappai vittu vidukirom
Paavam neekki seamaththi Arulumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo