ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால் – Aaviyanavar Ennil Iruppathaal

Deal Score0
Deal Score0

ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால் – Aaviyanavar Ennil Iruppathaal

ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால்
குறைகள் இல்லையே எல்லாம் நிறைவே

ஞானமும் நிறைவும்
ஆலோசணை பெலனும்
அறிவையும் தேவபயத்தை தாரும்

வெறுமையான பாத்திரமாய்
உந்தனின் ஊழியத்தை எப்படி செய்வேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

மீன்களற்ற வலையை நானும்
எத்தனை நாள் ஐயா அலசுவேன் நான்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

ஸ்தேவானை போல் தைரியமாய்
உந்தனின் ஆவி இன்றி எப்படி நிற்பேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

Aaviyanavar Ennil Iruppathaal song lyrics in english

Aaviyanavar Ennil Iruppathaal
Kuraigal illaiyae Ellam Niravae

Gnanamum Niraivum
Aalosanai Belanum
Arivaiyum Deva Bayaththai Thaarum

Verumaiyana Paathiramaai
Unthanain Oozhiyaththai Eppadi Seivean
Ennai Nirappum Intrae
Bayanpaduththum Intrae
Bayanulla Paathiramaga

Meenkalattra Valaiyai naanum
Eththani Naal Aiyo Alasuvean Naan
Ennai Nirappum Intrae
Bayanpaduththum Intrae
Bayanulla Paathiramaga

Sthevanai Poal Thairiyamaai
Unthanin Aavi Intri Eppadi Nirpean
Ennai Nirappum Intrae
Bayanpaduththum Intrae
Bayanulla Paathiramaga

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo