இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu raja varugirar

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu raja varugirar

இயேசு ராஜா வருகிறார்
ஆளுகை செய்திட வருகிறார்.
நேற்றும் இன்றும் மாறாத கர்த்தர்
நியாயம் தீர்த்திட வருகிறார்

ஓ வருகிறார் இயேசு வருகிறார்
ஓ வருகிறார் ராஜா வருகிறார்

இம்மானுவேலன் நம்மோடிருக்கிறார்
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் – 2 -” ஓ வருகிறார் “

சாத்தானின் ராஜ்யத்தை அழித்திட வருகிறார்.
அவரது ராஜ்யத்தை ஸ்தாபிக்கவே – 2 – ” ஓ வருகிறார் “

யூத சிங்கமாய் யுத்த வீரனாய்
சிருஸ்டி கர்த்தராம் சேனைகளுடனே – 2 – ” ஓ வருகிறார் “

Yesu raja varugirar Lyrics in English

Yesu raja varugirar
Aalugai seidhide varugirar
Netrum indrum maradha karthar
niyayam theerthida varugirar

Oh varugirr yesu varugirar
Oh varugirar raja varugirar

Immanuvelan nammodirukirar
El shaddai sarva vallavar
||oh varugirar|| – 2

Sathanin rajyathai azlithida varugirar
Avaradhu rajyathai sthabikave varugirar
|| oh varugirar || – 2

Yudha singamai yuddha veeranai
Shrusti kartharam senaigalodane
||Oh varugirar || – 2

சர்வவல்லவர் அதில் ராஜாக்களைச் சிதறடித்தபோது, அது சல்மோன் மலையின் உறைந்த மழைபோல் வெண்மையாயிற்று.
சங்கீதம் 68 : 14

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo