உமக்காகவே நான் உயிர்வாழ்கிறேன் – Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen

Deal Score0
Deal Score0

உமக்காகவே நான் உயிர்வாழ்கிறேன் – Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen

உமக்காகவே நான் உயிர்வாழ்கிறேன்
உம்மை தானே நான் நேசிப்பேன் – 2

ஆராதனை தூயவர் உமக்கே
ஆராதனை பாத்திரர் நீரே
ஆராதனை தூயவர் உமக்கே
ஆராதனை

நீரே என் பக்கம் வந்தீர்
வாழ்வையே மாற்றினீர் -2

எந்தன் இருளில் ஒளியாய் வந்தீர்
எந்தன் வாழ்வை மாற்றினீர்

என் வாழ்வின் பாதையில் கூட நின்றிரே
எல்லாமே நீர் தானே

Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen song lyrics in English

Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen
Ummai Thaanae Naan Naesipaen -2

Aaradhanai Thuyavar Umakae
Aaradhanai Paathirar Neerae
Aaradhanai Thuyavar Umakae
Aaradhanai

Neerae En Pakkam Vandheer
Vazhvaiyae Maatrineer -2

Endhan Irulil Oliyaai Vandheerae
Endhan Vazhvai Matrineer

En Vazhvin Paadhaiyil kuda Nindrirae
Ellaamae Neer Thaanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo