
என் உள்ளம் அறிந்தவரே – En Ullam Arinthavare Lyrics
என் உள்ளம் அறிந்தவரே – En Ullam Arinthavare Lyrics
என் உள்ளம் அறிந்தவரே
என் உணர்வுகள் புரிந்தவரே
என் நெஞ்சம் நிறைந்தவரே
உமக்கே ஆராதனை -(2)
1.மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதம் பெயர்ந்தாலும்
என் கிருபை உன்னோடு
இருக்கும் என்றாரே – என் உள்ளம் அறிந்தவரே
2.தோல்விகள் துரத்தினாலும்
மனபாரங்கள் அழுத்தினாலும்
தோழனாய் என்னோடு
தொடர்ந்து வருவாரே – என் உள்ளம் அறிந்தவரே
3.சூழ்நிலை மாறினாலும்
பாதைகள் அடைபட்டாலும்
திறந்தவாசலை
என் முன் வைப்பாரே -என் உள்ளம் அறிந்தவரே
En Ullam Arinthavare Lyrics in English
En Ullam Arinthavare
En Unarvugal Purinthavarae
En Nenjam Niranthavarae
Umakkae Aarathanai
1.Malaigal Vilaginaalum
Parvatham Peayarnthalum
En Kirubai Uunnodu
Irukkum Entraarae
2.Tholvigal Thurathinaalum
Manapaarangal Aluththinaalum
Thozhanaai Ennodu
Thodarnthu Varuvaarae
3.Soolnilai Maarinaalum
Paathaigal Adaipattalum
Thirantha Vaasalai
En Mun Vaipparae