என் கொம்பை உயர்த்தினிரே – En Kombai Uyarthinirae

Deal Score+1
Deal Score+1

என் கொம்பை உயர்த்தினிரே – En Kombai Uyarthinirae

என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
என் தலையை உயர்த்தினிரே
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2

நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா – 2
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2

1.உனக்கு விரோதமாய் எழும்புவார்கள்
ஆனாலும் உன்னை மேற்க்கொள்ள முடியாது – 2
உன்னை காத்திட உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன் தலையை உயர்த்திடுவார் – 2 – நன்றி தகப்பனே

2.புலம்பலை களிப்பாக மாற்றுகிறீர்
ஆனந்த தைலத்தால்
தலையை நிரப்புகிறீர் – என் – 2
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன் – 2 – நன்றி தகப்பனே

En Kombai Uyarthinirae song lyrics in English

En Kombai Uyarthinirae
En Thalaiyai Uyarthinirae
Vetkapattu povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai

Nantri Thagappanae Nantru Yeasaiyaa -2
Vetkapattu Povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai -2

1.Unakku Virothamaai Elumbuvaargal
Aanaalum Unnai Maerkolla Mudiyathu -2
Unnai Kaathida Unnodu Irukintraar
Un Thalaiyai Uyarthiduvaae – 2 – Nantri Thagapanae

2.Pulambalai Kalippaaga Maattrukireer
Aanatha Thailathaal
Thalaiyai Nirappukireer – En -2
En Paathiram Niramni valikintrathu
Naalellaam Ummai Thuthippean – 2 – Nantri Thagapanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo