என் தேவையே நீர்தானையா – En Devaiyai Neerthanaiyaa
என் தேவையே நீர்தானையா – En Devaiyai Neerthanaiyaa
Lyrics:
என் தேவையே நீர்தானையா
என் ஏக்கமும் நீர்தானையா – 2
உம்மையே நான் நம்பியுள்ளேன்
வெட்கம் அடைவதில்லை
உம்மையே நான் சார்ந்துள்ளேன்
கைவிடப்படுவதில்லை
பிரசன்னரே நீர் வேண்டுமே உம்மையே வாஞ்சிக்கிறேன்
பிரசன்னரே நீர் போதுமே உம்மையே நேசிக்கிறேன்
1. இருளான நேரம் ஒளி மங்கும் வேளை
ஒளியாக வந்தீரையா
தனிமையின் நேரம் கதறிடும் வேளை
உம் சமூகம் என் ஆனந்தமே
2. ஆகாமிய கூடாரங்களில்
வசிப்பதை விரும்பிடேனே
உம் சமூகத்தின் நிழலில் வாசம் செய்ய
நாளெல்லாம் வாஞ்சிக்கிறேன்
En Devaiyai Neerthanaiyaa song lyrics in English
En Devaiyai Neerthanaiyaa
En Yeakkamum Neerthanaiyaa
Ummaiyae Naan Nambiyullean
Vetkam Adaivathillai
Ummaiyae Naan Saarnthullean
Kaividapaduvathillai
Pirasannarae Neer Veandumae Ummaiyae Vaanjikirean
Pirasannarae Neer Pothumae Ummaiyae Neasikkirean
1.Irulaana Nearam Ozhi Mangum Vealai
Ozhiyaaga Vantheeraiya
Thanimaiyin Nearam Katharidum Vealai
Um Samoogam En Ananthamae
2.Aagaamiya Koodaarangalil
Vasippathai Virumbideanae
Um Samoogaththin Nizhalil Vaasam Seiya
Naalellam Vaanjikkirean
- நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானே – Nalla Meippan neerthanae song lyrics
- Ummaithaan Ninaikiren – உம்மைதான் நினைக்கின்றேன்
- எங்கள் இயேசு வந்ததால் – Engal Yesu Vandhadhal
- யூத ராஜ சிங்கம் – Yudha Raja Singam
- Kristhuvukkul En Jeevan – கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்