என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசு – Ennai Belapaduthum Yesu
என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசு – Ennai Belapaduthum Yesu
என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவினால்
எல்லாம் செய்ய எனக்கு பெலனுண்டு _(2)
சோர்வுகள் என் வாழ்வில்
வந்தாலும் பயமில்லை
தோல்விகள் எனை சூழ்ந்து நின்றாலும் பயமில்லை _ (2)
ஆராதிப்பேன்_(2)
எந்நாளுமே உம்மை
ஆராதிப்பேன் _(2)
1.என் பாடுகள் பெரிதானது
என்று சொல்லி தத்தளித்த நேரங்கள் உண்டு
பாடுகளை ஏற்று கொண்டவர் நீரே
எனக்காக மரித்தவர் நீரே
ஆராதிப்பேன்_(2)
எந்நாளுமே உம்மை
ஆராதிப்பேன் _(2)
2.தாமதங்களால் உடனிருந்தவர் என்னை
வெறுத்து மறுதலித்த நேரங்களிலே _(2)
என்னை நோக்கி பார் என்று சொன்னீர்
தேசங்களை சுகந்திரமாய் தந்தீர் _(2)
ஆராதிப்பேன்_(2)
எந்நாளுமே உம்மை
ஆராதிப்பேன் _(2)
Ennai Belapaduthum Yesu song lyrics in English
Ennai Belapaduthum Yesu Kiristhuvinaal
Ellaam Seiya Enakku Belanundu -2
Soarvugal En Vaazhvil
Vanthaalum Bayamillai
Tholvigal Enai Soozhnthu Nintraalum Bayamillai
Aarathippean -2
Ennalumae Ummai
Aarathippean
1.En Paadugal Perithanathu
Entru Solli Thaththalithu Nearanagl Undu
Paadugalai Yeattru Kondavar Neerae
Ennakkaga Marithavar Neerae
Aarathippean -2
Ennalumae Ummai
Aarathippean
2.Thamathangalaal Udanirunthavar Ennai
Veruthu Maruthalitha Nearangalilae -2
Ennai Nokki Paar Entru Sonneer
Deasangalai Suganthiramaai Thantheer -2
Aarathippean -2
Ennalumae Ummai
Aarathippean