எல்லாம் ஏசு மயம் ஜெகம் – Ellaam yesu Mayam Jegam

Deal Score0
Deal Score0

எல்லாம் ஏசு மயம் ஜெகம் – Ellaam yesu Mayam Jegam

பல்லவி

எல்லாம் ஏசு மயம் ஜெகம்
எல்லாம் ஏசு மயம்.

சரணங்கள்

1.பல்லாயிரங் கோடி படைப்புகள் யாவும்,
பரலோகம், பூலோகம், பாதாள லோகம்

2.அண்ட சரா சரம், ‘ஆதித்தன், ‘அம்புலி,
அரிய ‘தராகணம், அக்கினி, காற்றுமே.

3.சத்திய வேதமும் சார்ந்த ‘நூலாகமம்
சாஸ்திரமொடு திருச் சபை அலங்காரமும்,

4.ஆலயந் தோறு மெய் அன்பர் செய் பஜனையும்
அடியர் ஜெபங்களும் ஆராதனைகளும்.

5. ஜெனித்தல், இறத்தலொடு ஜீவனோடுயிர்த்தலும்,
ஜெயக் களிப்போடு நித்ய ஜீவனைப் பெறுதலும்

Ellaam yesu Mayam Jegam Song lyrics in English

Ellaam yesu Mayam Jegam
Ellaam yesu Mayam

1.Pallaayiram Koadi Padaippugal Yaavum
Paralogam Poologam Paathaala Logam

2.Anda Saraa saram Aathiththan Ambuli
Ariya Tharaakanam Akkini Kaattrumae

3.Saththiya Vedhamum Saarntha Noolagamam
Saasthiramodu Thiru Sabai Alangaaramum

4.Aalaya Thoru Mei Anbar Sei Pajanaiyum
Adiyar Jebangalum Aarathanaikalum

5.Jeniththal Iranthalodu Jeevanoduyirththalum
Jeya Kalippodu Nithya Jeevanai Peruthalum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo