ஓசன்னா ஓசன்னா – Hosanna Hosanna

Deal Score0
Deal Score0

ஓசன்னா ஓசன்னா – Hosanna Hosanna

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா … (2)

1. ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசுவே
உலகின் இரட்சகர் இயேசுவே
ஓசன்னா

குருடரின் கண்களை திறந்தவர்
தண்ணீர் திராட்சை ரசமாய் மாற்றினார்
மரித்தோரை உயிருடன் எழுப்பினார்
ஓசன்னா

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா

2. சீயோன் குமர்த்தியே களி கூறு
எருசலேம் குமாரத்தியே கெம்பிரி
தாழ்மையின் ராஜா வருகிறார்
ஓசன்னா

யூத ராஜ சிங்கம் இயேசுவே
தேவ ஆட்டுக்குட்டி இயேசுவே
கழுதையின் மேலே வருகிறார் இயேசுவே
ஓசன்னா

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா

Hosanna Hosanna Song lyrics in english

Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna
Hosannaa….. (2)

1. Raajaadhi Raja Yesuvae
Karthadhi Karthar Yesuvae
Ulagin ratchagar Yesuvae
Hosanna

Kurudarin kangalai thirandhavar
Thanneer dhracha rasamai mattrinar
Marithorai uyirudan ezhupinar
Hosanna

Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna
Hosannaa….. (2)

2. Seeyon kumarthiyae kazhikuru
Erusalem kumarthiyae gembhiri
Thazhmaiyin raajaa varugirar
Hosanna

Yudha Raja singam Yesuvae
Dheva aatukutti Yesuvae
Kazhudhayin melae varigirar Yesuvae
Hosanna

Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna
Hosanna Hosanna Hosanna
Hosannaa….. (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo