கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர் – Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர் – Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics

கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்
அவர் உன்னதத்தில் வாசம் செய்பவர்

நீர் நீரே மகத்துவமானவர்
நீர் நீரே பரிசுத்தர்
நீர் நீரே பயங்கரமானவர்
நீர் நீரே பெரியவர்

1.காற்றையும் காண்பதில்லை
மதகுகளும் காண்பதில்லை
அற்புதங்கள் நிறைவேறுமாய்
உன் கண்கள் அதை காணுமே

2.ஒளியை வஸ்திரமாக
வானத்தை திரையை போல
மேகங்களை ரதமாக்கி
காற்றின் செட்டைகள் மேல் செலுப்புவார்

2.காற்றையும் அதட்டி நீரே
கடலையும் அதட்டி நீரே
சீற்றங்கள் அமைதல் ஆனதே
சீஷரின் ஜீவனை பாதுகாத்தீரே

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar Lyrics in English

Karthar Nallavar Kirubai Ullavar
Avar Unnadhathil Vasam Seibavar

Neer Neerae Magathuvamanavar
Neer Neerae Parisuthar
Neer Neerae Bayangaramanavar
Neer Neerae Periyavar (Karthar)

(1) Kartaiyum Kanbathillai
Madagukalum Kanbathillai
Arputhangal Niraiverumay
Un Kangal Adhai Kanumay (Neer)

(2) Oliyai Vasthiramaga
Vanathai Thiraiyai Pola
Megankalai Rathamakki
Karttin Shettaikal Mel Selpavar (Neer)

(3) Kartaiyum Adatti Neerae
Kadalaiyum Adatti Neerae
Seertangal Amaidhal Anathey
Shesarin Jeevanai Padhu Katthirae (Neer)

https://www.worldtamilchristians.com/blog/yesuvae-nallavar-yesuvae-christian-song-lyrics/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo