கர்த்தாவே தேவரீர் – Karthavey Devareer

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தாவே தேவரீர் – Karthavey Devareer

கர்த்தாவே தேவரீர்

Chorus

கர்த்தாவே தேவரீர்
மகிமை கணம் வல்லமை
பெற்றுக்கொள்வதற்கு பாத்திரர் நீரே
சர்வ சிருஷ்டிகரே

Verse 01

இருந்தவரும் இருப்பவரும்
வருகின்றவருமான சர்வ வல்லவர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே

Verse 02

இருபத்து நான்கு மூப்பர்கள்
முன்பாக விழுந்து தொழுதார்கள்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே

Karthavey Devareer song lyrics in english

Karthavey Devareer

Chorus

Karthavey Devareer
Magimai Ganam Vallamai
Petrukolvatharku Paathirar Neere
Sarva Sirushtigare

Verse 01

Irunthavarum Iruppavarum
Vargindravarumaana Sarva Vallavar
Parisuthar Parisuthar
Parisuthar Neere

Verse 02

Irubathu Naangu Moopargal
Munbaaga Vilunthu Tholuthaargal
Parisuthar Parisuthar
Parisuthar Neere

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo