சாந்த இயேசு சுவாமி – Saantha Yeasu Swami

Deal Score0
Deal Score0

சாந்த இயேசு சுவாமி – Saantha Yeasu Swami

1.சாந்த இயேசு சுவாமி,
வந்திந்நேரமும்,
எங்கள் நெஞ்சை உந்தன்
ஈவால் நிரப்பும்.

2.வானம், பூமி, ஆழி
உந்தன் மாட்சிமை
ராஜரீகத்தையும்
கொள்ள ஏலாதே.

3.ஆனால், பாலர் போன்ற
ஏழை நெஞ்சத்தார்
மாட்சி பெற்ற உம்மை
ஏற்கப் பெறுவார்.

4.விண்ணின் ஆசீர்வாதம்
மண்ணில் தாசர்க்கே
ஈயும் உம்மை நாங்கள்
போற்றல் எவ்வாறே?

5.அன்பு, தெய்வ பயம்,
நல் வரங்களும்
சாமட்டும் நிலைக்க
ஈயும் அருளும்.

Saantha Yeasu Swami song lyrics in english

1.Saantha Yeasu Swami
Vanthinnearamum
Engal Nenjia Unthan
Eevaal Nirappum

2.Vaanam Boomi Aazhi
Unthan Maatchimai
Raaja Reegaththaiyum
Kollla Yealaathae

3.Aanaal Paalar Pontra
Yealai Nenjaththaar
Maatchi Pettra Ummai
Yearga Pearuvaar

4.Vinnin Aaseervaatham
Mannil Thaasarkkae
Eeyum Ummai Nangal
Pottral Evvaarae

5.Anbu Deiva Bayam
Nal Varangalum
Saamattum Nilakka
Eeyum Arulum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo