சென்றார் சென்றார் மனுவேல் – Sentraar Sentraar Manuvel

Deal Score+1
Deal Score+1

சென்றார் சென்றார் மனுவேல் – Sentraar Sentraar Manuvel

பல்லவி

சென்றார், சென்றார் மனுவேல்;-பரலோகம்
சென்றார், சென்றார் மனுவேல்.

அனுபல்லவி

சென்றார், சென்றார், சீஷர் குன்றின் மீதில் நின்று,
என்று காண்போம், என்று ஒன்றி வானம் நோக்க; -சென்

சரணங்கள்

1.வானலோகம் துறந்து, இகழ்ச்சிக்குள்-ளான லோகம் பிறந்து, தானம் நிதி நிறைந்து,-வளர்ந்திட-ஞானமதனில் உறைந்து,
தீன உலகை வென்று, ‘பீனக்குருசை நேர்ந்து
தேனரோடே மாய்ந்து, ஈனக்கல்லறை சேர்ந்து,
ஊனம் இன்றி மின்னி, ‘பானுபோலத் தேர்ந்து
தானலோகம் செல்ல, மானமேகஞ் சார்ந்து,

2. தேவ தூதர் தொழவே, மகாத்மாக்கள்-பாவநாசன் எனவே,
தாவி அவரும் எழவே,-அவர் துதி-ஓவல் இன்றி விழவே
பாவம் போக்கும் ரத்தம் பாத்திரமதனில் மொண்டு,
மேவும் ஆசாரியர் மிக சுத்த தலம் கண்டு;
தேவ கிருபைக்காக ஜெபித்தார்களே பண்டு;
ஆவலாய்க் காயங்கொண்டு, அவ்விதம் செய்யத் தொண்டு

Sentraar Sentraar Manuvel song Lyrics in English

Sentraar Sentraar Manuvel Paralogam
Sentraar Sentraar Manuvel

Sentraar Sentraar Sheeshar Kuntrin Meethil Nintru
Entru Kaanbom Entru Ontri Vaanam Nokka

1.Vaanalogam Thuranthu Egalchikullana Loga Piranthu
Thaanam Nithi Nirainthu Valarnthida Gnanamathanil Urainthu
Theena Ulagai Ventru Peena Kurusai Nearnthu
Theanarodae Maainthu Eeena Kallarai Searnthu
Oonam Intri Minni Paanupola Thearnthu
Thaana Logam Sella Maana Meagam Saarnthu

2.Deva Thoothar Thozhavae Magathmaakkal Paavanaasan Enavae
Thaavi Avarum Elavae Avar Thuthi Ooval Intri Vilavae
Paavam Pokkum Raththam Paathiramathanil Mondu
Meavum Aasaariyar Miga Suththa Thalam Kandu
Deva Kirubaikkaga Jebiththaargalae Pandu
Aavalaai Kaayam Kondu Avvitham Seiya Thondu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo