சோபன கீதம் பாடுவோம் – Sobana Geetham Paaduvom

Deal Score0
Deal Score0

சோபன கீதம் பாடுவோம் – Sobana Geetham Paaduvom

பல்லவி

சோபன கீதம் பாடுவோம்;-சுவிசேஷ மேன்மை
சொல்லிக் களிகொண்டாடுவோம்

அனுபல்லவி

மாபரனான யேசு வந்துற்ப வித்து மாசு
மாறும் நல்வழி தன்னைக் கூறும் விசேஷம்
மன்பதை கதி பெறற் கின்ப சந்தோஷம்

சரணங்கள்

1.சிலுவைக் கொடி விரித்துச் செங்கோ லோச்சி
ஜெயமாய் முடிதரித்து,
அலகைதனைச் சங்கரித்து – ஒரு குடைக்கீழ்
அவனி முழுதும் ‘வரித்து,

கொலுவாய்க்கிறிஸ்திருப்பார் – குவலயமும் ‘புரப்பார்;
கூஷுடன் தீவு தர்ஷீஷெங்கு மிருப்பார்
கொண்டுவந்தே தங்கள் காணிக்கை நிறுப்பார்.

2.மீட்கப்படுவார் பாடி – சீயோனுக்கு
மீண்டு வருவார் கூடி ;
வேட்கையுடனே தேடி, – சத்தமிட்டு
மெசியாவைக் கொண்டாடி,

தாட்களெல்லா மடிப்பார், தாழ்ந்து தலை குனிப்பார்
சாலவுந் துதிகளை நாவினாற் படிப்பார்,
‘சமஸ்தரும் யேசு மத்தியஸ்தரை யடுப்பார்.

Sobana Geetham Paaduvom song lyrics in English

Sobana Geetham Paaduvom Suvishesa Meanmai
Solli Kali Kondaduvom

Maabaranana Yesu Vanthurpa Vithu Maasu
Maarum Nal Vazhi Thannai Koorum Visheasam
Manpathao Kathi pettra kinba Santhosam

1.Siluvai Kodi Virithu Senkollotchi
Jeyamaai Muditharithu
Alagaithani Sangarithu Oru KudaiKeezh
Avani Muluvathum Varithu

Koluvaai Kiristhiruppaar Kuvalaymum Purappaar
Kooshadan Theevu Tharsheeshengum Miruppaar
Kondu Vanthae Thangal Kaanikkai Niruppaar

2.Meetkapaduvaar Paadi Seeyonukku
Meendu Varuvaar Koodi
Veatkaiyudan Theadi Saththamittu
Measiyavai Kondadi

Thaatkallelaam Adippaar Thaalnthu Thalai Kunippaar
Saalavun Thuthikalai Naavinaar Padippaar
Samastharum Yesu Maththiyastharai Eduppaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo