தீராதே தேடல்கள் – Theerathae thedalgal

Deal Score0
Deal Score0

தீராதே தேடல்கள் – Theerathae thedalgal

தீராதே தேடல்கள்
மாறாதே மாற்றங்கள்
போகும் என் உண்மைகள்
நான் போகா தூரங்கள்

என் ஏக்கம் என் கனவு
நீரின்றி யார் உறவு
என் ஆசை ஓர் வரியில்
தேவன் நீர் என் இசையில்

நீளும் சோகத்தில் தேடல்கள்
தூங்கா இரவில்….ஓ
யாரும் ஏற்கா என் ராகங்கள்
என் அழியா கனவில்

ஓயாதே நாவுகள்
போதாதே ராகங்கள்
மாறா உம் வார்த்தையை
என் வானில் கோர்த்திட

என் ஏக்கம் என் கனவு
நீரின்றி யார் உறவு
என் ஆசை ஓர் வரியில்
தேவன் நீர் என் இசையில்

நீளும் சோகத்தில் தேடல்கள்
தூங்கா இரவில்….ஓ
யாரும் ஏற்கா என் ராகங்கள்
என் அழியா கனவில்

Theerathae thedalgal song lyrics in english

Theerathae thedalgal
Maarathae maatrangal
Pogum en unmaigal
Naan poga thoorangal

En yekkam en kanavu
Neerindri yaar uravu
En aasai oar variyil
Dhevan neer en isaiyil

Neelum sogathil thedalgal
Thoongaa iravil….ooohh
Yaarum yerkaa en raagangal
En azhiyaa kanavil

Oyaathae naavugal
Pothaathae raagangal
Maaraa um vaarthaiyai
En vaanil korthida

En yekkam en kanavu
Neerindri yaar uravu
En aasai oar variyil
Dhevan neer en isaiyil

Neelum sogathil thedalgal
Thoongaa iravil….ooohh
Yaarum yerkaa en raagangal
En azhiyaa kanavil

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo