தோழனே உன் ஜீவன் – Thozhanae Un Jeevan

Deal Score0
Deal Score0

தோழனே உன் ஜீவன் – Thozhanae Un Jeevan

1.தோழனே உன் ஜீவன், இங்கே
என்றென்றைக்கும் நிற்குமோ?
தோன்றிப்போகும் புகைபோல்
அது நீங்கும் அல்லவா?
ஆயுள் நாளை
நீ ஆதாயம் பண்ணிக்கொள்.

2.இவ்வுலகில் உள்ள பொருள்
நிலையாமல் நீங்குமே;
பரலோக பொக்கிஷங்கள்
என்றென்றைக்கும் நிற்குமே;
திடன் கொண்டு
அவையே நீ தேடிக்கொள்.

3.மாந்தர் மேன்மை மேட்டிமைகள்
புல்லைப் போல உலர்ந்துபோம்,
லோகக் கல்வியோசனைகள்
சீக்கிரம் ஒழிந்துபோம்;
பெலவானும்
பெலனற்றவன் ஆவான்.

4.தேக சொஸ்தமுள்ளவர்கள்
நினையா நேரத்திலே
இம்மை விட்டுப் போகிறார்கள்;
இதை எண்ணி, தோழனே
சாவுக்கென்று
பக்தியோடு காத்திரு.

5.சாவின்மேலே ஜெயங்கொண்ட
பாவ நாசர் பாதத்தை
தஞ்சமென்று வந்தடைந்த
ஆத்துமாவின் பயத்தை
அவர் நீக்கி
நீங்கா வாழ்வை ஈகுவார்.

Thozhanae Un Jeevan song lyrics in English

1.Thozhanae Un Jeevan Ingae
Entrentraikkum Nirkumo
Thontri Pogum Pugaipoal
Athu Neengum Allva
Aayul Naalai
Nee Aathaayam Pannikol

2.Evvulagil Ulla Porul
Nilaiyamal Neengumae
Paraloga Pokkisangal
Entrentraikkum Nirkumo
Thidan kondu
Avaiyae Nee Theadikol

3.Maanthar Meanmai Meattimaigal
Pullai pola Ularnthupom
Loga Kalivi Yosangaigal
Seekkiram Olinthupom
Belavanum
Belanattravan Aavaan

4.Dea Sosthamullavargal
Ninaiya Nearaththilae
Immai Vittu Pogiraargal
Ithai Enni Thozhanae
Saavukentru
Bakthiyodu Kaathiru

5.Saavin Mealae Jeayam Konda
Paava Naasar Paathathai
Thanjamentru Vanthadaintha
Aathumaavin Bayaththai
Avar Neekki
Neenga Vaazhvai Eeguvaar.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo