நம்பாத நம்பாத மனிதனை – Nambaatha nambaatha manithanai

Deal Score+1
Deal Score+1


நம்பாத நம்பாத மனிதனை – Nambaatha nambaatha manithanai

LYRICS
நம்பாத நம்பாத மனிதனை நம்பாத (2)
நம்பிக்கையின் தேவனும் இயேசுதான்
நம்பிடு உண்மையாய் உயர்த்துவார் (2)
1
காலையில் எழுந்ததும் நம்பிடு இயேசுவை
உண்மையாய் உன்னை ஒப்பு கொடுத்திடு (2)
இயேசு தானே உந்தன் நம்பிக்கை
அவரே உன்னை உயர்த்துவார் (2)
2
கரம் பற்றி நடத்துவார் கண்மணி போல் காப்பார்
துயரங்கள் துடைப்பார் தொல்லைகள் நீக்குவார்
(ஆறுதல் அளிப்பார்) (2)
இயேசு தானே உந்தன் நம்பிக்கை
அவரே உன்னை உயர்த்துவார் (2)
3
இயேசுவை நம்பிடு வாழ்க்கையில் ஜெயித்திட
வெற்றி பெற்று நீ முன்னேறி சென்றிடு (2)
இயேசு தானே உந்தன் நம்பிக்கை
அவரே உன்னை உயர்த்துவார் (2)

Nambaatha nambaatha manithanai nambaatha (2)
Nambikkaiyin thevanum yesuthaan
nambidu unmaiyaai uyarthuvaar (2)
1
Kaalaiyil ezhunthathum nambidu yesuvai
Unmaiyaai unnai oppukkoduththidu (2)
yesu thaane unthan nambikkai
avare unnai uyarththuvaar (2)
2
Karam patri nadaththuvaar kanmani pol kaappaar
Thuyarankal thudaippaar thollaikal neekkuvaar (aaruthal alippaar) (2)
yesu thaane unthan nambikkai
avare unnai uyarththuvaar (2)
3
Yesuvai nambidu vaazhkkaiyil jeyiththida
Vetri petru nee munneri sentridu (2)
yesu thane unthan nambikkai
avare unnai uyarththuvaar (2)

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo