நல் சிறு தீபமா யென்னை – Nal Siru Deepamaa Ennai

Deal Score+1
Deal Score+1

நல் சிறு தீபமா யென்னை – Nal Siru Deepamaa Ennai

1. நல் சிறு தீபமா யென்னை
வல்ல தேவா ஆக்கும்
செல்லுமிட மெங்கும் ஒளி
வீசிப் பிரகாசிக்க

2. சிறுவனாம் என் ஜீவனை
நறு மலராக்கும்
சிறப்புடனே சோலையில்
பிறப்பிக் கானந்தம்

3. ஆக்கிடு மென்னைக் கீதமாய்
ஆறுத லளிக்க
பலமாக்கி அயலாரை
ஆனந்தமாக்கிட

4. களைப்புற்றோரை, கர்த்தாவே
இளைப்பாற்ற என்னை
தழைப்புற்ற கோலாக்கிடும்
உழைக்க அவர்க்காய்

Nal Siru Deepamaa Ennai song lyrics in english

1.Nal Siru Deepamaa Ennai
Valla Devaa Aakkum
Sellumida Mengum Ozhi
Veesi Pirakaasikka

2.Siruvanaam En Jeevanai
Naru Malaraakkum
Sirappudanae Solaiyil
Pirappik Kaanantham

3.Aakkidu Mennai Geethamaai
Aaruthalalikka
Balamaakki Ayalaarai
Aananthamaakkida

4.Kalaiputtorai Karththaavae
Ilaippaattra Ennai
Thalaiputtra Kolaakkidum
Ulaikka Avarkkaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo