
நல் மீட்பர் யேசுவே – Nal Meetpar Yesuvae Lyrics
நல் மீட்பர் யேசுவே – Nal Meetpar Yesuvae Lyrics
1.நல் மீட்பர் யேசுவே
எழுந்த நாள் இதே,
கெம்பீரிப்போம்;
சாவு பாதாளத்தை
பிசாசு பாவத்தை
மேற்கொண்ட அவரை
கொண்டாடுவோம்.
2.மீட்புற்ற பக்தரே
மெய்ச்சபை கூட்டமே,
மா கர்த்தரை
போற்றுங்கள் களிப்பாய்
வேண்டுங்கள் கருத்தாய்;
கேளுங்கள் நன்றியாய்
மெய் வேதத்தை.
3.தேவாவியே, அன்பாய்
மெய்ஞ்ஞான ஒளியாய்
பிரகாசியும்;
உலகியல் சிந்தனை
அகற்றி, ஜோதியை
கொடுத்து; தயவை
நீர் காண்பியும்.
Nal Meetpar Yesuvae Lyrics in English
1.Nal Meetpar Yesuvae
Eluntha Naal ithae
Kempirippom
Saavu Paathalaththai
Pisaasu Paavaththai
Mearkonda Avarai
Kondaduvom
2.Meerputtra Baktharae
Meisabai Koottamae
Maa Karththarai
Pottrungal Kalippaai
Veandungal Karuththaai
Kealungal Nantriyaai
Mei Vedhaththai
3.Devaaviyae Anbaai
Meignana Oliyaai
Pirakasiyum
Ulagiyal Sinthanai
Agattri Jothiyai
Koduththu Thayavai
Neer Kaanbiyum