நினைவுக்கு அப்பாற்பட்டவர் – Ninaivukku Appaarpattavar

Deal Score+1
Deal Score+1

நினைவுக்கு அப்பாற்பட்டவர் – Ninaivukku Appaarpattavar

நினைவுக்கு அப்பாற்பட்டவர்
என் செயல்களிற்கு அப்பாற்பட்டவர்
ஆராய்ந்து எண்ணி முடியா
அதிசயங்கள் செய்கின்றவர் – என்

El Elyon உன்னதரே
மகக்துவரே El Hagadol

El Hanne Eman El Hanne Eman
நம்பிக்கையின் தேவனே

எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்து அழைத்தவரே
என் தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகித்தீர் என் மேய்பரே

Ninaivukku Appaarpattavar song lyrics in English

Ninaivukku Appaarpattavar
En Seyalkalirkku Appaarpattavar
Aarainthu Enni Mudiya
Athisayangal seikintravar -En

El Elyon Unnatharae
Magathuvarae El Hagadol

El Hanne Eman El Hanne Eman
nambikkaiyin Devanae

Ethirigal mun virunthontrai
Aayaththam Seithu Alaithavarae
En Thalaiyai Ennaiyinaal
Abishekitheer En Meipparae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo