பிதாவே பிதாவே – Pithavae Pithavae |MEDLEY – PRAISE lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பிதாவே பிதாவே – Pithavae Pithavae |MEDLEY – PRAISE song Lyrics

பிதாவே பிதாவே
உம்மை துதித்து பாடிடுவேன்

1.முழு உள்ளத்தோடு முழு பெலத்தோடு
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

2. என்னை நான் தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்தி
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னை நான் தந்து விட்டேன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமென்று
உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்

1. எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்லாம் செய்பவரே
இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதாய்
வரவழைப்பவரே
ஆபிரகாமுக்கு செய்தவர்
எனக்கும் செய்ய வல்லவர்

2. யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துகொள்வார்
தேவையை நிறைவாக்குவார்
கண்ணீரை துருத்தியில் எடுத்து வைத்து
ஏற்றதாய் பெலன் தருவார்
அன்னாளை களிப்பாய் மாற்றினவர்
என்னையும் மாற்றிடுவார்

Pithavae Pithavae |MEDLEY – PRAISE lyrics in English

Pithavae Pithavae
Ummai thuthiththu Paadiduvaen

1. Muzhu ullathodu muzhu belathodu
ummai naan aarathipaen

2. Ennai Naan thaazhthi Ummai uyarthi
ummai naan aarathipaen

Ennal Ondrum Koodathentru
Ennai Naan Thanthu Vittaen
Ummaal Ellaam Koodumentru
Ummai Naan Nambiyullaen

1. Elshadaai Sarva Vallavarae
Ellaam Seibavarae
Illaathavaigalai Irukintrathaai
Varavalaippavarae – 2
Abirahamuku Seithavar
Enakkum Seiya Vallavar – 2

2. Yehovah Yireh Ellaam Paarthu Kolvaar
Thaevaiyai Niraivaakkuvaar
Kaneerai Thuruththiyil Eduththu Vaithu
Yetrathaai Balan Tharuvaar – 2
Annaalai Kalippaay Maatrinavar
Ennaiyum Maatriduvaar – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo