
பிறந்தார் இயேசு பாலன் பிறந்தார் – Piranthar Yesu Balan Piranthar
பிறந்தார் இயேசு பாலன் பிறந்தார் – Piranthar Yesu Balan Piranthar
பிறந்தார் இயேசு பாலன் பிறந்தார்
பிறந்தார் இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
என்னையும் உன்னையும் ரட்சிக்க பிறந்தார்
தீர்க்கதரிசனம் நிறைவேற பிறந்தார்
1.அந்தநீராம் பரமசேனையின் திரள்
அந்த தூதனோடேயே தோன்றிற்று
உன்னதத்தில் இருக்கிற தேவனுக்கே
மகிமையும் ஸ்துதியும் ஏறடுப்போம்
2.அவருக்கு பயந்தவருக்கு இருக்கும்
தலைமுறை தலைமுறைக்குள்ளது
தாழ்மையானவர்களை உயர்த்தினார்
சந்தோசம் சமாதானம் அருளினார்
Piranthar Yesu Balan Piranthar song lyrics in english
Piranthar Yesu Balan Piranthar
Piranthar Yesu kristhu Piranthar – 2
Ennaiyum Unnaiyum Ratchika Piranthar
Theerkatharisanam niraiveira piranthar (1 Time )- Piranthar (2)
1. Anthaneeram Paramaseinaiyin Thiral
Antha Thuthanodaiye Thondritru (2 Times)
Unnathathil irrukira Devannukey – 2
Magimaiyum Sthuthiyum erradupom – 2 – Chorus Piranthar
2. Avarrukku bhayanthavarukku irrakum
Thalaimurai Thalaimuraiku-ullathu (2 Times)
Thalmaiyanavargalai uyarthinaar – 2
Santhosam Samadhanam Arulinaar – 2 – Chorus – Piranthar