போதனையில் பெரியவரே – Pothanaiyil Periyavarae

Deal Score0
Deal Score0

போதனையில் பெரியவரே – Pothanaiyil Periyavarae

போதனையில் பெரியவரே
வாருமையா போதகரே – 2

மாசில்லா பரிசுத்தரே வாருமையா போதகரே
ஆவியால் என்னை அபிஷேகம்பண்ண
வாருமையா போதகரே – 2

1. குருடருக்கு வழிகாட்ட
வாருமையா போதகரே – 2 – மாசில்லா

2. மதியில்லா எங்கள் நடுவில் மகிமையாய்
வாருமையா போதகரே – 2 – மாசில்லா

3. இருளான எம்மை வெளிச்சத்தால் நிரப்ப
வாருமையா போதகரே – 2 – மாசில்லா

4. தேனிலும் இனிய உம் குரலைக் கேட்க
வாருமையா போதகரே – 2 – மாசில்லா

5. உயிருள்ள உம்மை தொடர
வாருமையா போதகரே – 2 – மாசில்லா

6.ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்ய
வாருமையா போதகரே – 2 -மாசில்லா

7. ஆராதனையில் அன்பானவரே
வாருமையா போதகரே – 2 – மாசில்லா

Pothanaiyil Periyavarae Song lYrics in English

Pothanaiyil Periyavarae
Vaarumaiya Pothagarae

Maasilla Parisuththarae Vaarumaiya Pothagarae
Aaviyaal Ennai Abisheham Panna
Vaarumaiya Pothagarae

1.kurudarkku Vazhikaatta Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

2.Mathiyilla Engal Naduvil Magimaiyaai
Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

3.Irulaana Emmai Velichathaal Nirappa
Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

4.Theanilum Iniya Um Kuralai Keatka
Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

5.Uyirulla Ummai Thodara
Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

6.Oruvaraai Periya Adhisayam Seiya
Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

7.Aarathaniyil Anbanavarae
Vaarumaiya Pothagarae – Maasilla

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo