மண்ணான என்ன மனுஷனாய் – Mannana Enna Manushanaai
மண்ணான என்ன மனுஷனாய் – Mannana Enna Manushanaai
மண்ணான என்ன மனுஷனாய்
மாற்றின மன்னன் நீங்க
மாய்மாலமான மனுஷனை
மகனாக மாற்றினீங்க
Chorus
என்னை அழகு படுத்தும் தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும் தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன்
1. ஒழுங்கினம் நிறைந்த
என் வாழ்க்கையில
ஒளிமயமாக மாற்றினீங்க
மங்கி எறிந்த மனுஷன்
என்ன மகுடமாக மாற்றினீங்க
2. அலங்கோலம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அலங்காரமாக மாற்றினீங்க
புழுதியில் இருந்த மனுஷன்
என்ன பொன் சிறகாய் மாற்றினீங்க
என்னை அழகு படுத்தும் தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும் தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன்
Bridge
ஆராதனை செய்கிறேன்
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன்
ஆராதனை செய்கிறேன்
மனசார மகிமைப்படுத்துறேன்
என்னன அழகு படுத்தும் தெய்வம் நீங்கதானப்பா
அன்போடு ஆராதிப்பேன்
என்னை மகிமைப்படுத்தும் தெய்வம் நீங்கதானப்பா
மனசார மகிமைப் படுத்துறேன்
Mannana Enna Manushanaai song lyrics in English
Mannana Enna Manushanaai
Maatrina Mannan Neenga
Maaimalamaana Manushanai
Maganaaga Maattrineenga
Ennai Alagu Paduththum Deivam Neengathanappa
Anbodu Aarathippean
Ennai Magimaipaduththum Deivam Neengathanappa
Manasaara Magimaipaduththikirean
1.Oluginam Nirantha En Vaalkaiyil
Olimaiyamaaga Maattrineenga
Mangi Erintha Manushan Enna
Magudamaaga Maattrineenga
2.Alankolam Nirantha En Vaalkkaiyila
Alangaaramaaga Maattrineenga
Puluthiyil Iruntha Manushan Enna
Ponsiragaai Maattrineenga
Ennai Alagu Paduththum Deivam Neengathanappa
Anbodu Aarathippean
Ennai Magimaipaduththum Deivam Neengathanappa
Manasaara Magimaipaduththikirean
Aarathanai Seikirean
Manasaara Magimaipaduthikirean
Aarathanai Seikirean
Manasaara Magimaipaduthikirean
Ennai Alagu Paduththum Deivam Neengathanappa
Anbodu Aarathippean
Ennai Magimaipaduththum Deivam Neengathanappa
Manasaara Magimaipaduththikirean
ALAGUPADUTHUVAR |ZAC ROBERT FT. JOHN JEBARAJ | BENNY JOSHUA | JOEL THOMASRAJ