மின்னான் சீக்கிரம் – Minnaal Seekkiram

Deal Score0
Deal Score0

மின்னான் சீக்கிரம் – Minnaal Seekkiram

பல்லவி

மின்னான் சீக்கிரம் வரச் சொன்னாள்
வரச் சொன்னாள்.

அனுபல்லவி

மன்னா, ஏசுகிறிஸ்து மகாராஜா, ஓசன்னா

சரணங்கள்

1.உமது சடையாம் மனையாட்டி, உம
துருக்கத்தினால் உம்மில் அன்பு பாராட்டி,

2.சீயோன் மகள் காதல் மிஞ்சி, உமைச்
சீக்கிரம் வரச் சொன்னாள், மெத்தவும் கெஞ்சி,

3.எருசலேம் மகள் உமைத் தேடி மன
தேங்கி, ஏங்கி, மதி முகம் மிக வாடி,

4.ஆவி நீர் கொடுத்த அச்சாரம், மேவி
அப்பாபிதாவே, என்று அழைக்கச் செய்தீர் ஆம்

5.திருடன் போல் வருவேன், என்றீர் ஆம், தினம்

ஜெபம் பண்ணி, விழித்துக் காத்திருக்கச் சொன்னீர் ஆம்

6.தேவரீருடன் ஒன்றாய்க் கூடி நித்ய
ஜீவனை அடைந்திட மிகவும் மன்றாடி,

7. ஏழை அடியாள் பாவம் தீரும்-உம
தின்பத் மகிமையில் சேரும்

Minnaal Seekkiram song lyrics in English

Minnaal Seekkiram Vara Sonnaal
Vara Sonnaal

Manna Yesu Kiristhu Mahaaraaja Oshanna

1.Umathu Sadaiyaam Manaiyaatti Uma
Thurukkathinaal Ummil Anbu Paaraatti

2.Seeyon Magal Kaathal Minji Umai
Seeekkiram Vara sonnaal Meththavum Kenji

3.Erusalem Magal Umai Theadi Mana
Theangi Yeangi Mathi Mugam Miga Vaadi

4.Aavi Neer Koduththa Atchaaram Meavi
Appapithavae Entru Alaikka Seitheer Aam

5.Thirudan Poal Varuvean Enteer Aam Thinam
Jebam Panni Vilithu Kaathirukka Sonneer Aam

6.Devareerudan Ontraai Koodi Nithya
Jeevanai Adaithida Migavum Mantraadi

7.Yealai Adiyaal Paavam theerum Uma
Thinbath Maimaiyil Searum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo